Cáp điều khiển SangJin 16 x 0.75 mm2


  • Sản phẩm chính hãng.
  • Cáp Sangjin có 2 loại (loại 1 lõi đồng nguyên chất. Loại 2 lõi nhôm được mạ Đồng) tất cả 2 loại An Quân đều có cung cấp, Quý Anh Chị không đưa ra yêu cầu thì An Quân luôn mặt định báo giá loại 1.
  • Bán theo m – cắt theo yêu cầu.
  • An Quân còn phân phối cáp điều khiển các thương hiệu khác như: Cadivi, LION, IMATEK, ALTEK – Chi tiết vui lòng liên hệ KD

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁP ĐIỀU KHIỂN SANGJIN

Sangjin là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, sản xuất các loại dây và cáp điều khiển. Các cáp điều khiển Sangjin được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp để điều khiển các thiết bị, đặc biệt là trong các hệ thống tự động hóa, robot và các thiết bị điện tử.

Các cáp điều khiển Sangjin có nhiều loại và đa dạng về kích thước, số lõi dây, vật liệu cách điện và bọc cách điện. Điều này đảm bảo rằng các cáp này có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Mục đích chính của các loại cáp này là để kết nối các bộ phận với nhau máy móc được sử dụng cho mục đích sản xuất, bao gồm cả máy công cụ và thiết bị xử lý cơ khí.

CÁP ĐIỀU KHIỂN CÓ LƯỚI CHỐNG NHIỄU LÀ GÌ ?

Cáp điều khiển có lưới chống nhiễu (còn được gọi là cáp điều khiển chống nhiễu) là một loại cáp điều khiển được thiết kế để giảm thiểu nhiễu điện từ bên ngoài ảnh hưởng đến tín hiệu truyền qua cáp. Lưới chống nhiễu được bao quanh bởi lớp vỏ bọc cách điện, giúp bảo vệ tín hiệu truyền qua cáp khỏi nhiễu điện từ bên ngoài.

Lưới chống nhiễu được làm bằng các sợi kim loại mỏng được bện lại với nhau để tạo thành một lưới, sau đó bọc bên ngoài bởi lớp vỏ cách điện. Lưới này tạo thành một mạch ngắn với đất, giúp truyền tải các tín hiệu nhiễu về đất và loại bỏ chúng khỏi tín hiệu chính truyền qua cáp.

Các cáp điều khiển có lưới chống nhiễu được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và tự động hóa, đặc biệt là trong các môi trường có nhiều nhiễu điện từ bên ngoài như các nhà máy, kho lạnh, hoặc các trung tâm điện tử. Tuy nhiên, khi lựa chọn và sử dụng cáp điều khiển có lưới chống nhiễu, cần chú ý đến các thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng.

CÁP ĐIỀU KHIỂN SANGJIN 16 X 0.75 MM2

  • Gồm 16 lõi 0.75 mm2
  • Đánh số mỗi lỏi
  • Màu sắc: trắng
  • Cấu trúc: 2 lõi, 2 lớp vỏ, không lưới chống nhiễu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: SangJin

CATALOGUE CÁP ĐIỀU KHIỂN SANG JIN XEM TẠI ĐÂY

 

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close
error: Content is protected !!