,

MCCB LS 2P 15, 20, 30, 40, 50A 30kA ABN52c


  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mã hàng: ABN52c
  • Số pha: 2 pha
  • Dòng định mức: 15, 20, 30, 40 và 50A (Vui lòng chọn khi đặt hàng)
  • Dòng cắt: 30Ka
  • Giá có thể thay đổi mà không cần báo trước.
  • Vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức chiết khấu tốt nhất.

Đặt hàng nhanh: 0936 456 148 –  0902 7676 35 – 028.66 828 309

770.000 

MCCB LS 2P 15, 20, 30, 40, 50A 30kA ABN52c

An Quân cam kết cung cấp sản phẩm đóng cắt thương hiệu LS chính hãng – chứng từ C/Q, C/Q đầy đủ. Hiện tại sản phẩm nhái trên thị trường rất nhiều Quý Khách Hàng hãy lựa chọn những nơi bán lớn, uy tín cung cấp được C/O, C/Q đầy đủ để trách mua phải hàng nhái.

MCCB còn được gọi là cầu dao khối. Đây là bộ ngắt mạch vỏ đúc được dùng để bảo vệ điện. Nó thường được sử dụng trong các trường hợp dòng tải vượt quá khả năng của bộ ngắt mạch thu nhỏ. Ngoài ra, MCCB cũng được sử dụng trong các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Định nghĩa và chức năng của MCCB

MCCB là một loại thiết bị bảo vệ điện thường được sử dụng cho các điện áp và tần số từ 50 Hz và 60 Hz. Điểm khác biệt lớn nhất giữa vỏ đúc và bộ ngắt mạch thu nhỏ là MCCB được thiết kế với dòng định mức hiện tại lên tới 2.500 ampe. Đồng thời, thiết bị này còn được cài đặt với tính năng điều chỉnh chuyến đi. Ngoài ra, cầu dao khối này còn có khả năng ứng dụng thực tế nhiều hơn so với MCB. Như với hầu hết các loại bộ ngắt mạch, MCCB sẽ có ba chức năng chính:

  • Thứ nhất là nó có thể bảo vệ chống quá tải – dòng điện trên giá trị định mức tồn tại lâu hơn mức bình thường.
  • Thứ hai. MCCB còn có khả năng bảo vệ chống các sự cố về điện – Trong một lỗi như ngắn mạch hoặc lỗi đường dây, có trường hợp dòng điện cực cao sẽ bị gián đoạn ngay lập tức.
  • Thứ ba, thiết bị này đảm nhận nhiệm vụ bật và tắt mạch điện. Thường thì đối với các bộ ngắt mạch, chức năng này ít phổ biến hơn. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng cho mục đích đó trong trường hợp mạch điện không có một công tắc thủ công thích hợp.

Một loạt các chức năng hiện tại có sẵn từ MCCB cho phép chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng thực tế khác nhau. Nó được thiết kế có sẵn với dòng định mức hiện tại nằm trong khoảng 15 amper là dòng điện có giá trị thấp đến các dòng điện công nghiệp như 2.500 amper. Chính vì vậy, MCCB hoàn toàn có khả năng sử dụng trong cả các ứng dụng mạch điện dân dụng và công nghiệp.

Cơ chế hoạt động của MCCB

Về cơ bản, MCCB được sử dụng dựa trên các nguyên tắc vật lý tương tự như được sử dụng bởi tất cả các loại máy cắt từ tính nhiệt.

Nó thực hiện việc bảo vệ quá tải bằng hoạt động cơ chế nhiệt. MCCB có một liên hệ lưỡng kim. Vì vậy, nó sẽ mở rộng hoặc ở trạng thái bình thường để có khả năng đáp ứng với những thay đổi về nhiệt độ. Trong điều kiện hoạt động bình thường, tiếp điểm sẽ cho phép dòng điện đi qua MCCB. Tuy nhiên, khi phát hiện dòng điện vượt quá giá trị ngắt đã điều chỉnh, tiếp điểm sẽ bắt đầu nóng và mở rộng ra cho đến khi mạch điện bị gián đoạn. Tính năng bảo vệ nhiệt chống quá tải của MCCB  được thiết kế với độ trễ thời gian. Yếu tố này giúp cho phép hiện tượng quá dòng xảy ra thời gian ngắn. Đây có thể xem là một phần hoạt động bình thường của nhiều thiết bị. Tuy nhiên, bất kỳ điều kiện quá dòng nào kéo dài hơn những gì thường được dự kiến cũng ​​sẽ gây nên tình trạng quá tải và thiết bị này sẽ được tăng gấp ba để bảo vệ thiết bị điện cũng như  an toàn tính mạng cho con người.

Không những thế, khả năng bảo vệ lỗi của MCCB được thực hiện bằng cảm ứng điện từ và phản hồi là tức thì. Các dòng lỗi sẽ bị gián đoạn ngay lập tức dù thời gian ngắn hay dài. Bất cứ khi nào xảy ra lỗi, dòng điện cực cao sẽ tạo ra một từ trường trong cuộn dây điện từ nằm bên trong bộ ngắt. Khi đó, cảm ứng từ này làm ngắt một tiếp điểm và dòng điện bị gián đoạn. Ngoài ra, MCCB có các biện pháp phân tán hồ quang bên ở trong để tạo điều kiện cho sự gián đoạn.

MCCB được thiết kế bao gồm một công tắc ngắt kết nối. Nó được sử dụng để ngắt bộ ngắt bằng tay. Bất cứ khi nào nguồn điện phải được ngắt để thực hiện công việc như bảo trì hoặc nâng cấp thiết bị.

Ý nghĩa thông số trên MCCB của các hãng

Dòng điện định mức (In) Là dòng điện tối đa mà MCCB có thể hoạt động được. Dòng điện định mức này xác định giới hạn cho phép dòng điện đi qua và là giá trị xác định dòng ngắt của MCCB.
Công suất ngắt mạch tối đa (Icu) Thông số này có nghĩa là nếu dòng sự cố vượt qua giá trị này thì MCCB sẽ không thể ngắt mạch. Khi xảy ra trường hợp vượt quá mức Icu thì MCCB có thể có cơ chế bảo vệ khác mà khả năng chịu được dòng sự cố sẽ hoạt động. Điều này đảm bảo độ tin cậy của MCCB.
Dòng ngắn mạch thực tế (Ics) Thông số này có ý nghĩa MCCB sẽ hoạt động khi xảy ra dòng sự cố trong ngưỡng này xảy ra. MCCB sẽ có thể sử dụng lại sau khi gặp sự cố ngắt mạch với điều kiện không vượt qua ngưỡng thông số này. Ics càng cao thì MCCB càng đáng tin cậy. Đây là giá trị dòng sự cố cao nhất mà MCCB có thể xử lý.
Điện áp cách điện định mức (Ui) Thông số Ui thể hiện giá trị điện áp tối đa mà MCCB có thể chống lại được trong điều kiện phòng thí nghiệm. Thường điện áp định mức hoạt động bình thường của MCCB sẽ thấp hơn giá trị điện áp Ui để cung cấp biên độ an toàn cho thiết bị.
Điện áp làm việc định mức (Ue) Ue là điện áp hoạt động liên tục của MCCB. Giá trị này thường tương đương với điện áp của hệ thống.
Điện áp xung điện định mức (Uimp) Thông số này thể hiện giá trị điện áp xung cao nhất mà MCCB có thể chịu được khi gặp sự có đóng cắt hoặc bị sét đánh.
Dòng định mức

15A, 20A, 30A, 40A, 50A

KÍCH THƯỚC MCCB LS

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close
error: Content is protected !!