,

Tụ bù khô 10 Kvar – 440V – Mikro – MKC-445100KT


GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TỤ BÙ KHÔ MIKRO

Tụ điện của Mikro được thiết kế để hiệu chỉnh hệ số công suất trong các ứng dụng như động cơ, máy biến áp, máy phát điện và cáp cung cấp. Các tụ điện được sản xuất bằng cách sử dụng màng polypropylene luyện kim như chất điện môi. Tụ điện loại khô hoạt động trong một vỏ nhôm hình trụ.

Được sử dụng cho cả một pha và 3 pha,
tùy theo thiết kế trên người dùng để cấp nguồn.
Thích hợp cho sử dụng công nghiệp và thông thường

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TỤ BÙ KHÔ MIKRO

 • Thiết kế nhỏ gọn trong vỏ nhôm hình trụ tròn.
 • Tuổi thọ cao
 • Chịu được dòng sung cao

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỤ BÙ KHÔ MIKRO

 • Mã hàng: MKC-445100KT
 • Kích thước: 86 x 170 mm
 • Lỗ bắt ốc cố định tụ bù: phi 12
 • Dung lượng: 10 Kvar
 • Điện áp làm việc: 440V
 • Tần số: 50Hz
 •  Nhiệt độ môi trường làm việc: – 25 đến 55 độ C
 • Tiêu chuẩn sản xuất: IEC60831-1, IEC60831-2
 • Làm mát: cưởng bức bằng không khí tự nhiên
 • Vị trí lắp đặt: Trong nhà

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

 

KÍCH THƯỚC TỤ BÙ KHÔ MIKRO

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Lịch sử của Mikro bắt đầu với một câu chuyện kinh điển liên quan đến ba người có tầm nhìn xa đến với nhau, họ – với sự kiên trì, trí tuệ và một chút may mắn – đã tạo ra một công ty thiết kế và bán thiết bị phân phối điện. Điều này đã khiến họ đọ sức với một số tập đoàn lớn nhất thế giới, những người đã có mặt từ lâu ở Malaysia và khu vực châu Á rộng lớn hơn. Những người sáng lập công ty, Yim Yuen Wah, Wong Yin Wah và Fong See Ni, đã làm việc trong ngành điện trong nhiều năm. Họ biết rằng gần như tất cả các thiết bị phân phối điện ở Malaysia đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thường là của các công ty quốc tế lớn và được bán với giá cao. Một kế hoạch đã được đề ra nhằm tạo ra một công ty có thể cung cấp các sản phẩm phân phối điện chất lượng cao, được sản xuất trong nước, được quốc tế công nhận, với giá cả cạnh tranh.

Việc sử dụng các thiết bị phân phối điện đã phổ biến ở Malaysia vào thời điểm đó. Nó được sử dụng trong tất cả các loại công trình, từ trường học, bệnh viện, khách sạn đến các khu mua sắm, ngân hàng và nhà máy công nghiệp. Việc sử dụng đã được đẩy mạnh hơn nữa vào năm 1994 khi Chính phủ thông qua luật bắt buộc lắp đặt chúng. Và chính sự gia tăng này trong nhu cầu về thiết bị phân phối điện, và thực tế là các công ty đa quốc gia lớn có thế hạn chế về sản xuất và cung ứng, đã khiến các nhà sáng lập khởi nghiệp đưa công ty ra đời.

Và như vậy, vào năm 1997, giữa cuộc khủng hoảng tài chính châu Á, Mikro ra đời. Trong vài năm đầu, những người sáng lập đã phải vật lộn để thuyết phục thị trường rằng các sản phẩm sản xuất trong nước có thể sánh ngang với các đối thủ nước ngoài về chất lượng, nhưng với sự kiên trì và luôn tìm kiếm sự công nhận của cơ quan quản lý, Mikro bắt đầu phát triển danh tiếng về độ tin cậy và giá trị tuyệt vời.

Trong bảy năm tồn tại đầu tiên của công ty, trọng tâm hoạt động được đặt vào việc tạo ra một danh mục sản phẩm lớn. Điều này đạt được nhờ thời gian và nỗ lực giám sát đáng kể được đặt vào các dự án R&D, đồng thời gia công các hoạt động sản xuất cho các công ty bên thứ ba. Hiệu quả của điều này là gây ngạc nhiên cho những người theo dõi ngành; đây là một công ty tương đối nhỏ có thể cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng tương tự như các đối thủ cạnh tranh đa quốc gia đang cung cấp. Vào năm 2004, để hiện thực hóa tầm nhìn của những người sáng lập là trở thành nhà cung cấp một cửa, tất cả các hoạt động sản xuất có nguồn gốc bên ngoài đã được đưa vào nội bộ. Kể từ thời điểm đó, công ty không phải phụ thuộc vào bên thứ ba để đảm bảo đầu ra của mình. Điều này cũng giúp công ty giảm chi phí đồng thời tăng hiệu quả hoạt động. Ngày nay, với đội ngũ quản lý tập trung vào chất lượng và khả năng chi trả, đội ngũ kỹ sư và vận hành máy chuyên dụng tham gia vào R & D và sản xuất, cùng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, Mikro đang phát triển từ sức mạnh đến sức mạnh. Như đã có từ đầu, Mikro tiếp tục cung cấp các sản phẩm phân phối điện chất lượng với giá cả phải chăng.

 

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close
error: Content is protected !!